HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BONG88

Người chơi có thể nạp tiền một cách dễ dàng vào nhà cái bong88 hay không? Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách nạp tiền Bong88 chính xác mà không sợ nhầm lẫn, mất tiền nhé.

Để thành công nạp tiền vào bong88 bạn cần thực hiện đầy đủ theo trình tự các bước sau:

Những cách nạp tiền Bong88

Sau khi bạn có được tài khoản tại web cá độ của bong88. Bằng cách đăng ký thành công vào web bong88. Bạn sẽ bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản.

Bạn nên lưu ý các ngân hàng tài khoản đăng ký đều khá đa dạng có người chơi như Vietcombank, ACB, Techcombank, Ngân hàng Đông Á,… đều có thể dùng được.

3 cách nạp tiền vào tài khoản thường được sử dụng:

  • Nạp tiền, chuyển tiền vào Bong88 qua giao dịch viên ngân hàng

Cách này thì vô cùng đơn giản và không còn xa lạ gì nữa. Vì ai cũng đều biết. Nó giống như bạn tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn vậy thôi. Nó chỉ hơi mất một ít thời gian của bạn mà thôi.

Đặc biệt, bạn cần lưu giữ hóa đơn của mình lại nhé!

  • Nạp tiền Bong88 bằng ATM 

Tương tự như nạp tiền thông qua giao dịch viên tại ngân hàng. Bạn có thể chuyển tiền bằng cách thông qua trạm ATM.

Bạn chỉ cần đền trạm ATM ngân hàng bạn sử dụng và thực hiện chuyển khoản vào tài khoản mà bạn nhận được từ web bong88. Sau đó, bạn gửi tiền và lưu giữ hóa đơn lại nhé.

  • Nạp tiền, chuyển tiền vào tài khoản thông qua internet banking

Thời đại công nghệ, bạn nào cũng thường sẽ có app internet banking giao dịch của chính ngân hàng mình sử dụng. Đây là ứng dụng vô cùng tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể chuyển tiền và thực hiện một số giao dịch khác mọi lúc mọi nơi mà không phải đi đâu nhiều.

Bạn chỉ cần mở app banking của mình lên. Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình. Thực hiện chuyển tiền trên ngân hàng của bạn vào tài khoản trên web bong88 là xong. Cách này quá quen thuộc và vô cùng dễ dàng với rất nhiều người.

Một số lưu ý khi chuyển tiền, nạp tiền Bong88

Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm khi nạp tiền vào bong88.

  • Bạn cần bấm các số nạp tiền chính xác theo đơn vị nạp tiền VNĐ nhé. Mức thấp nhất cho mỗi lần nạp là 100.000 đồng. Mức cao nhất là 300.000.000 triệu đồng. (ba trăm triệu đồng).
  • Mức tiền gửi tối đa hằng ngày là 3.500.000.000 đồng (ba tỷ năm trăm triệu đồng). Số dư tối đa hằng ngày là 7.000.000.000 đồng (bảy tỷ đồng). Bạn nên lưu ý các con số này để thực hiện nạp tiền, chuyển tiền thuận lợi.
  • Bong88 hỗ trợ nạp tiền tại các ngân hàng Việt Nam dưới mọi hình thức: chuyển tiền mặt, chuyển qua ATM, chuyển khoản internet banking,…
  • Họ tên người gửi phải trùng với họ tên người tạo tài khoản trên bong88. Bạn nên lưu ý không gửi tiền qua người thứ 3. Vì điều này không được chấp nhận.
  • Thường xuyên cập nhập tài khoản bong88 của bạn để thực hiện các lệnh rút tiền khi tài khoản đã đạt mức dư tối đa nhé.

Cách chuyển tiền, nạp tiền Bong88 vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn nạp tiền trên là sẽ thành công nhé!