MU đang trên đường trở nên ‘vô đối’ ở Ngoại hạng Anh

MU đang trên đường trở nên ‘vô đối’ ở Ngoại hạng Anh

Chiến thắng “hoành tráng” và dễ dàng của các cầu thủ con cưng khiến các fan Quỷ đỏ vui như mở hội. Họ tin tưởng chức vô địch Premier League chắc chắn sẽ trở lại với đội bóng thân yêu của mình. “Man United sẽ thắng 1000 trận với tỷ số 1-0. Chắc chắn chúng ta sẽ vô địch”, tài khoản MJ viết trên trang cá nhân.

“Man United quá đỉnh. Lukaku tuyệt vời. Chúng ta không vô địch thì còn ai vào đây nữa?”, tài khoản James Martini nói chắc như đinh đóng cột. “Làm sao danh hiệu vô địch mùa này có thể tuột khỏi tay Man United được nhỉ?”, tài khoản Andrew Murphy khẳng định đầy tự tin.

“Man United chỉ cần đá trong vòng 10 phút từ 80’ tới 90’ là OK. Chúng ta sẽ vô địch dễ như lấy đồ trong túi” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản Nima A. “Tôi khó chịu lắm nhưng phải thừa nhận rằng không thể ngăn cản Man United. Họ sẽ vô địch” là dòng trạng thái của tài khoản Sean Davids.

“Cuối cùng thì ngày ấy cũng sắp quay trở lại. Chúng ta lại trở thành nhà vua”, tài khoản Brunard viết. “Man United đang trở lại. Cuối mùa này chúng ta sẽ bật Champagne mừng chức vô địch”, tài khoản Frank Lambert mơ về chức vô địch.

“Man United đã trở lại và lợi hại như xưa. Chúng ta trở lại nơi chúng ta thuộc về” là dòng trạng thái của tài khoản Williams. “Bây giờ các đối thủ của chúng ta đang tự hỏi: Làm sao cản được Man United vô địch? Cứ nghĩ đến là thấy sướng râm ran khắp cả người”, tài khoản Vanessa viết.

MU đang trên đường trở nên ‘vô đối’ ở Ngoại hạng Anh
Đánh giá

188BET

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz